செய்
நடிகர்கள்:
· நகுல் @ சரவெடி சரவணன்
· ஆஞ்சல் முஞ்சால் @ நீனா
· சந்திரிக்கா ரவி @ நான்சி
· நாசர் @ ****
· பிரகாஷ்ராஜ் @ சூர்யநாராயணன்
· தலைவாசல் விஜய் @ ராஜரத்தினம்
· அஸ்கர் அலி @ தீபக்
· அஞ்சலி ராவ் @ ஜானகி
இசை - நிக்ஸ் லோபஸ்
ஒளிப்பதிவு - விஜய் உலகநாத்
படத்தொகுப்பு - கோபிகிருஷ்ணா
கலை - ஜனார்தனன்
சண்டை பயிற்சி - ஸ்டன்னர் சாம்
நடனம் - தினேஷ் , சந்தோஷ் முருகன்
பாடல்கள் - மதன் கார்க்கி, யுகபாரதி, விவேக்
மக்கள் தொடர்பு - B. யுவராஜ்
கதை - ராஜேஷ் கே ராமன்
இயக்கம் - ராஜ்பாபு
தயாரிப்பு நிறுவனம் - ட்ரிப்பி டர்ட்டில்
தயாரிப்பாளர் - மன்னு
SEI
Cast :
· Nakkhul @ Saravadi saravanan
· Aanchal Munjal @ Neena
· Chandrika Ravi @ Nancy
· Nasser @ *****
· Prakashraj @ Soorya narayanan
· Thalaivasal Vijay @ Rajaratnam
· Askar Ali @ Deepak
· Anjali Rao @ Janaki
Music by - NYX LOPEZ
Cinematography - Vijay Ulagnath
Edited By - Gopikrishna
Art Direction - Janardhanan
Stunt Choreography - Stunner Sam
Dance Choreography - Dinesh, Santosh Murugan
Lyrics - MadanKarky, Yugabharathi, Vivek
PRO - B.Yuvraaj
Script : - Rajesh K Raman
Directed by - RajBabu
Production Company - TrippyTurtle
Produced by - Mannu
No comments:
Post a Comment